GÁI GỌI HÀ NỘI 2014

GÁI GỌI HÀ NỘI 2014 | HÀNG HỌ |GAIGOI VN|GAICHOI.US| ANCHOI99| GAI LAU XANH | LAUXANH.US| CAVE 9X


You are not connected. Please login or register

[200k-tdh] ly na(701) nhỏ nhắn xinh xinh sevit nhiệt tình chỉ 200k

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Dạo này không check choác nhiều vì trả có tí tình cảm nào nên cảm thấy chán hẳn nên mình chuyển sang chăn rau nhưng mà mấy em rau bây giờ cũng trả khác gì mấy em hàng cả cũng cảm thấy nản luôn,thế là em rồn hết tâm chí và sức lực kể cả tinh trùng vào mấy em máy bay từ quê ra,em này mình mới quen được khoảng 1 tháng rồi,đi với em ấy 5 đêm 15 cái, nay mình phải đi công tác nên cũng không chăm sóc được cho em nó và em ấy cũng đang khó khăn nên mình quyết định giới thiệu em nó lên sóng để anh em cùng thưởng thức và chăm sóc giúp đỡ em nó.em này đúng là gái quê thật hột chưa có gia đình bởi còn phải lo cho mấy đứa em đang đi học,sinh năm 1991 vừa tròn 24 tuổi được 3 tháng.

Để mình nói sơ lược qua cho mọi người dễ hiểu nhé, em này thuộc dạng dáng người thanh mảnh mình dây cây cảnh,da thịt trắng trẻo mịn màng,phong cách làm việc thì chưa có gì phải bàn luôn mình chỉ bảo lần đầu còn lần những lần sau thì toàn em nó nghĩ ra đủ các trò luôn bảo cứ gọi là làm cho lên đỉnh luôn mà làm em gần bị out luôn ạ,mâm mê sờ mó bj liếm láp từ đầu đến cuối không chừa chỗ nào luôn. em này cũng được cái thứ 2 là chơi sướng theo cảm giác là chơi gái nhà lành vì em ấy chưa ra phố bao giờ nên vẫn còn giữ tác phong quê lắm.nhất là cảm giác lúc em ấy sướng mình thấy rất thật, rên la như phim sex luôn,cái nét mặt và nhịp thở nghe là cũng biết em ấy đang rất sướng. mình chơi em ấy lần nào ấy em nó cũng ra trước mình.nhưng theo mình nếu các bác để em ấy ra trước thì sẽ có rất nhiều dâm thủy và sẽ mất cảm giác nên các bác cố gắng kìm nén cho em ấy nhé.

Mình nghĩ em này hợp với bác nào thích chơi theo kiểu trinh phục và sở trường thích gái ngoài 20 có lẽ là rất hợp lý, các bác nên cân nhắc trước khi lấy số nhé, để có được giây phút thoải mái nhất. em nó cũng đang gặp khó khăn nên mình cũng mong mọi người giúp đỡ em nó tí chút,mình không phải bánh gì cả mà chỉ muốn giúp em nó thôi nhé.THÔNG TIN : TÊN LY NA U 91
PHONE : 0906 222 701


GIÁ 200K CHO 1 NHÁY
PASS : BẠN ANH CƯỜNG
KHU VỰC : TRẦN DUY HƯNG

Thái độ phục vụ nhiệt tình ngoan ngoãn lễ phép anh em cứ từ từ mà hưởng nhé em nó sẽ phục vụ và chăm sóc tận tình nhé


Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết